Tủ Hồ Sơ Di Động

Tủ hồ sơ di động The One là dòng tủ đa di năng với thiết kế thông minh được ứng dụng khá phổ biến tại các văn phòng, thư viện, công sở. Sản phẩm còn được biết đến với tên gọi tủ thư viện di động. Tủ được cấu tạo từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện có độ bền tối ưu. Hiện nay dòng sản phẩm tủ sắt di động The One hiện đang được DSG Group phân phối chính hãng với mức giá thành phải chăng trên toàn quốc.

tủ hồ sơ di động
Tủ hồ sơ di động thiết kế thông minh được sử dụng phổ biến ở các cơ quan, xí nghiệp

1. Tìm hiểu về tủ hồ sơ di động The One

Sản phẩm của thương hiệu uy tín toàn quốc

Tủ hồ sơ di động được hiểu là dòng tủ sắt lưu trữ hồ sơ, giấy tờ, tài liệu có các khoang có thể di chuyển một cách linh hoạt. Tủ được cấu tạo từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện cao cấp với hệ thống ray trượt thông minh. Dòng tủ hồ sơ sắt sơn tĩnh điện này được ứng dụng khá phổ biến tại các văn phòng, thư viện, công sở, đơn vị hành chính công. Sản phẩm được sử dụng với công năng chính là lưu trữ hồ sơ, giấy tờ, tài liệu, sách báo…

Tại thị trường Việt Nam The One là thương hiệu thiết kế, sản xuất và cung cấp tủ hồ sơ sắt di động chất lượng hàng đầu, được nhiều doanh nghiệp lớn tin tưởng lựa chọn như: Finetek, Samsung, Bujeon,… Hãng cũng là thương hiệu nội địa duy nhất mang đến các dòng tủ sắt di động có chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế. Chất lượng sản phẩm tương đương với các dòng tủ di động nhập khẩu từ nước ngoài. Hãng mang đến các sản phẩm tủ hồ sơ có sẵn với thiết kế và kích thước đa dạng. Ngoài ra các đơn vị cũng có thể đặt thiết kế tủ với kích thước và công năng riêng, đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Được đánh giá cao về chất lượng, giá thành

Các dòng tủ hồ sơ sắt sơn tĩnh điện di động The One được ứng dụng phổ biến nhờ thiết kế thông minh và tiện ích. Sản phẩm giúp tiết kiệm tối đa diện tích không gian, mang đến sự chuyên nghiệp cho các văn phòng. Không những thế tủ còn được cấu tạo từ chất liệu cao cấp cho độ bền và tuổi thọ cao. Tủ đa dạng về kích thước, màu sắc, phù hợp nhiều không gian và nhu cầu lưu trữ tài liệu. Sản phẩm hiện đang được hãng bảo hành chính hãng lên đến 12 tháng theo tiêu chuẩn nhà máy. Tủ có mức giá thành phải chăng, phù hợp với ngân sách của nhiều đơn vị.

tủ hồ sơ di động
Tủ hồ sơ di động được cấu tạo từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện cao cấp với hệ thống ray trượt thông minh

2. Ưu điểm của tủ hồ sơ di động The One

Tủ hồ sơ sắt di động The One thực chất là dòng sản phẩm tủ hồ sơ Hòa Phát nổi tiếng tại thị trường trong nước. The One là tên gọi mới thay thế cho thương hiệu nội thất Hòa Phát. Đây được xem là bước đi táo bạo, là luồng gió mới cho trên thị trường nội thất Việt. Với vị thế người dẫn đầu The One hiện đang kế thừa và phát huy những sản phẩm nội thất từ thương hiệu Hòa Phát cũ. Các dòng tủ thư viện di động đến từ hãng luôn là lựa chọn hàng đầu của các đơn vị, doanh nghiệp trong nước. Sản phẩm sở hữu các ưu điểm, tính năng nổi bật như:

Chất liệu sắt sơn tĩnh điện cao cấp

Các dòng tủ hồ sơ The One được cấu tạo từ chất liệu sơn tĩnh điện cao cấp. Tủ sắt có các ưu điểm như độ bền cao, tuổi thọ lâu dài, chịu lực tốt, có thể chống chịu được tác động của con người và môi trường. Bề mặt sơn tĩnh điện mang đến các ưu điểm như tạo độ mịn, bóng, tạo màu cho sản phẩm. Ngoài ra sơn tĩnh điện còn có các tính năng như chống xước, chống bay màu, chống han gỉ cho sản phẩm. Kết cấu tủ chắc chắn, có khả năng chịu trọng lượng tốt, đáp ứng nhu cầu lưu trữ của nhiều đơn vị. Sau thời gian dài sử dụng tủ không bị võng, lún, tuổi thọ lên đến 40 năm.

Tính ứng dụng linh hoạt

Các mẫu tủ tài liệu, hồ sơ di động The One được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, có thể ứng dụng tại nhiều không gian. Sản phẩm đa dạng về kích thước, màu sắc, mẫu mã phù hợp với mọi vị trí lắp đặt và nhu cầu sử dụng. Tủ có công năng chính là lưu trữ tài liệu, giấy tờ, hồ sơ cũng như các loại sách ảnh. Sản phẩm có thể lắp đặt tại thư viện của các trường học. Hoặc tại văn phòng, phòng họp của các công ty, doanh nghiệp, công sở, đơn vị hành chính công, đơn vị lưu trữ lớn.

Đa dạng về mẫu mã sản phẩm

The One là thương hiệu duy nhất tại Việt Nam cung cấp các dòng tủ hồ sơ có chất lượng tương đương với hàng nhập khẩu. Hãng mang đến các dòng sản phẩm đạt chất lượng quốc tế, hàng Việt Nam chất lượng cao. Bên cạnh các dòng tủ tài liệu di động sản xuất sẵn, hãng còn mang đến các mẫu tủ đặt làm theo yêu cầu. Tùy thuộc vào nhu cầu lưu trữ, mục đích sử dụng và không gian lắp đặt mà các đơn vị có thể chọn đặt thiết kế, sản xuất tủ hồ sơ sắt di động có kiểu dáng, kích thước, công năng phù hợp.

Cấu tạo thông minh, đa di năng

Một trong những ưu điểm vượt trội của các dòng tủ hồ sơ đến từ The One chính là cấu tạo thông minh, kết cấu chắc chắn. Tủ hồ sơ sắt di động có thể di chuyển các kệ tủ dễ dàng nhờ kết cấu ray. Hệ thống ray trượt và tay được thiết kế thông minh, cấu tạo từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện. Mỗi tủ hồ sơ sẽ bao gồm hai dãy tủ kệ bao gồm: Dãy cơ bản và dãy nối tiếp.

Trong đó mỗi dãy kệ cơ bản sẽ được trang bị thêm 1 khóa hãm để cố định khoang tại vị trí yêu cầu. Mỗi kệ sẽ được chia thành 4 khoang bằng các đợt tạo thành 5 tầng lưu trữ hồ sơ tài liệu. Ở các khoang ở vị trí đóng sẽ có 1 khóa để cố định. Mỗi tải có khả năng chịu trọng lượng khoảng 30kg.

tủ hồ sơ di động
Tủ hồ sơ di động đa dạng về kích thước, màu sắc, mẫu mã phù hợp với mọi vị trí lắp đặt và nhu cầu sử dụng

3. Lợi ích khi sử dụng tủ hồ sơ di động

Trong những năm gần đây các dòng nội thất thông minh, đa di năng ngày càng được ứng dụng phổ biến. Dòng tủ tài liệu di động sở hữu nhiều ưu điểm, được ứng dụng linh hoạt tại các văn phòng công ty, doanh nghiệp, thư viện, trường học, công sở, đơn vị hành chính công. Sản phẩm mang đến các lợi ích vượt trội như:

Giải phóng không gian văn phòng

Ưu điểm và lợi ích đầu tiên khi sử dụng các dòng tủ hồ sơ, thư viện di động The One chính là tiết kiệm tối đa diện tích không gian. Thiết kế các tủ có thể trượt di động trên hệ thống ray giúp tăng không gian lưu trữ và tiết kiệm diện tích. So với các dòng tủ hồ sơ, tủ tài liệu truyền thống, diện tích lắp đặt tủ di động chi bằng một nửa. Tủ có thiết kế thông minh, ở giữa các dãy/hàng sẽ có khoảng trống. Khoảng trống này được dùng làm lối đi, giúp người dùng có thể lưu trữ tài liệu nhanh chóng. Điều này giúp giải phóng không gian, phù hợp với các văn phòng có diện tích hạn chế.

Tăng tiện ích cho người dùng

Việc sử dụng tủ sắt di động mang đến nhiều tiện ích cho người dùng. Tủ được thiết kế thông minh với kết cấu dãy tủ có thể di chuyển mượt mà trên ray trượt thông minh. Thiết kế này cũng giúp việc di chuyển thân tủ sang ngang trở nên dễ dàng hơn. Nhờ vậy người dùng có thể đẩy tủ để sắp xếp, lưu trữ cũng như tìm kiếm và lấy hồ sơ, tài liệu một cách dễ dàng. Chỉ cần đẩy nhẹ thân tủ sẽ được đẩy sang một bên tạo ra lối đi giúp người dùng dễ dàng đi vào lưu trữ hoặc lấy giấy tờ khi cần thiết.

tủ lưu trữ thông minh
Tủ có thể di chuyển mượt mà trên ray trượt thông minh giúp việc di chuyển thân tủ sang ngang trở nên dễ dàng hơn

Tính thẩm mỹ cao, tăng độ chuyên nghiệp cho không gian

Việc lưu trữ giấy tờ tài liệu bằng tủ hồ sơ còn giúp tăng tính thẩm mỹ và độ chuyên nghiệp cho không gian. Tủ có kiểu dáng đơn giản, kết cấu chắc chắn, tính năng thông minh, mang đến không gian lưu trữ khoa học, ngăn nắp và khoa học. Tủ có chiều cao vừa với tầm với của hầu hết người trưởng thành. Tủ được chia thành nhiều ngăn, phù hợp với nhiều kích cỡ tài liệu thông thường. Sản phẩm phù hợp với nhiều không gian và nhu cầu sử dụng khác nhau. Tài liệu, hồ sơ, giấy tờ được lưu trữ thông minh, đảm bảo tính an toàn, tránh hư hỏng và thất lạc.

Một số lợi ích khác khi sử dụng tủ tài liệu di động

Việc sử dụng các dòng tủ tài liệu, hồ sơ di động còn mang đến nhiều ưu điểm và tiện ích cho người dùng như:

 • Giúp việc phân chia tài liệu, giấy tờ, hồ sơ, trở nên dễ dàng hơn
 • Thay vì phải sử dụng nhiều khóa cho mỗi tủ, sản phẩm chỉ cần 1 khóa cho toàn bộ tủ
 • Tủ không có cánh, không cần mở/đóng cửa khi lấy tài liệu
 • Dễ dàng sắp xếp, tìm kiếm tài liệu, toàn bộ mặt tủ được mở ra giúp các thao tác trở nên đơn giản hơn.
 • Các đơn vị có thể lắp đặt thêm khoang tủ cả về chiều dài lẫn chiều rộng so với khoang tủ tiêu chuẩn khi có nhu cầu.
tủ hồ sơ di động
Tủ hồ sơ di động có kiểu dáng đơn giản, kết cấu chắc chắn, tính năng thông minh

4. Các dòng tủ hồ sơ di động The One bán chạy nhất

Nội Thất The One hiện đang cung cấp đa dạng các mẫu tủ hồ sơ sắt di động mang đến nhiều lựa chọn cho các đơn vị. Trong đó có thể kể đến một số mẫu tủ hồ sơ sắt di động phổ biến, bán chạy nhất sau đây:

Tủ hồ sơ di động MCF1

Tủ có kích thước: W3000 x D2140 x H2115 mm (±0.5%), phù hợp với nhiều đơn vị, doanh nghiệp. Sản phẩm được cấu tạo từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện, màu ghi sáng S05. Tủ có 2 kệ, mỗi kệ được chia thành 5 khoang lưu trữ hồ sơ, tài liệu bằng 4 đợt di động. Kệ tủ có thể dễ dàng di chuyển bằng hệ thống ray trượt kết cấu bánh răng.

Tủ hồ sơ di động MCF3K2

Đây là dòng tủ hồ sơ sắt di động cao cấp có kết cấu chắc chắn, mang đến không gian lưu trữ lớn. Tủ có màu trắng (Màu sơn tĩnh điện S26 tiêu chuẩn). Kích thước tủ khá lớn: W3000 x D1150 x H1920 mm (±0.5%). Tủ được cấu tạo từ chất liệu sắt sơn tĩnh điện vô cùng chắc chắn với 3 lớp.

5. Địa chỉ phân phối tủ hồ sơ di động The One chính hãng, giá tốt

Quý khách hàng có nhu cầu mua các sản phẩm tủ hồ sơ di động chính hãng từ thương hiệu Nội Thất The One có thể yên tâm lựa chọn DSG Group. Đơn vị của chúng tôi chuyên cung cấp các dòng sản phẩm nội thất trường học, văn phòng, công cộng, bệnh viện, gia đình chính hãng từ thương hiệu The One. Mọi thông tin vui lòng liên hệ đến Hoaphattheone.vn để được tư vấn và hỗ trợ.

Thương hiệu Nội Thất The One tiền thân là Nội Thất Hòa Phát. Ngày 5/1/2022, Công ty cổ phần Nội Thất Hòa Phát công bố quyết định chuyển đổi thương hiệu thành Nội Thất The One.

Thông tin liên hệ:

NỘI THẤT THE ONE MIỀN BẮC

 • Địa chỉ: Tòa Nhà 104-106 Phố Tân Mai – Hoàng Mai – Hà Nội
 • Tel: 024.3556.9801 – 024.3556.1101 – 024.3218.1364 – 024.3220.2081 – 024.3220.2080
 • Hotline: 0903.420.678 – 0903.458.112 – 0934.658.112 – 0902.438.438

NỘI THẤT THE ONE MIỀN NAM

 • Địa chỉ: 389-391 Điện Biên Phủ, P.25, Bình Thạnh, TP.HCM
 • Tel: 028.3512.7777 – 028.3512.0051 – 028.3512.0052
 • Hotline: 0908.597.705 – 0902.295.879 – 0903.007.382
 • Website: https://hoaphattheone.vn/

Hiển thị tất cả 4 kết quả

Ưu tiên theo:
5.394.000 
5.784.000 
42.146.000 
42.845.000 
Zalo