Hình thức thanh toán

Thanh toán trực tiếp tại showroom

Hình thức thanh toán trực tiếp được áp dụng với khách hàng mua/nhận sản phẩm tại showroom của Nội thất DSG GROUP. Với hình thức này, quý khách sẽ không phải chờ đợi và chủ động hơn trong việc mua sắm sản phẩm.

Quý khách có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc bằng thẻ ngân hàng (tùy vào lựa chọn của khách hàng)

  • Showroom Hà Nội: 104-106 phố Tân Mai, Phường Tân Mai, Quận Hoàng Mai, TP.Hà Nội
  • Showroom Sài Gòn: 389-391 Điện Biên Phủ, P.25, Bình Thạnh, TP.HCM

Thanh toán khi nhận hàng (COD)

Nhân viên giao hàng của chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng và nhận thanh toán theo địa chỉ thỏa thuận với khách hàng trong nội thành.

Quý khách sẽ thanh toán sau khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận hóa đơn thanh toán (hoặc giấy xác nhận kèm theo). Trong trường hợp khách hàng mua hàng để gửi tặng cho bạn bè, người thân, đối tác,…Nội thất DSG GROUP sẽ nhận thanh toán trước khi giao hàng.

Lưu ý: Quý khách hàng có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho nhân viên của chúng tôi ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận hóa đơn thanh toán (hoặc giấy xác nhận kèm theo)

Thanh toán chuyển khoản

Trong quá trình đặt hàng, quý khách không muốn thanh toán bằng tiền mặt hoặc không thể thanh toán trực tiếp. Quý khách có thể chọn hình thức thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng hoặc thẻ ATM.

Quý khách thanh toán vào tài khoản:

  • CHỦ TÀI KHOẢN: CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT DSG GROUP
  • SỐ TÀI KHOẢN:  6666966966
  • NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN Á CHÂU (ACB)
  • CHI NHÁNH: PHÒNG GIAO DỊCH ĐỀN LỪ, HÀ NỘI

Sản phẩm được Nội thất DSG GROUP tính thuế VAT theo đúng quy định của nhà nước và xuất hóa đơn theo đúng với giá trị hàng thanh toán.