Bàn Chủ Tịch Nhập Khẩu

Bàn chủ tịch nhập khẩu là dòng bàn làm việc văn phòng cao cấp với kiểu dáng sang trọng, đẳng cấp. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng, độ bền, tính năng và tuổi thọ. Bàn làm việc chủ tịch nhập khẩu khẳng định vị thế, vai trò của người đứng đầu, thể hiện bộ mặt của công ty, doanh nghiệp. Sản phẩm hiện đang được nhập khẩu và phân phối chính hãng trên toàn quốc bởi DSG Group.

bàn chủ tịch nhập khẩu
Bàn chủ tịch cao cấp được sản xuất trên dây chuyền hiện đại đảm bảo chất lượng và độ bền

1. Tầm quan trọng của bàn chủ tịch nhập khẩu

Bàn chủ tịch nhập khẩu không chỉ là bàn làm việc thông thường mà còn thể hiện bộ mặt của các doanh nghiệp. Sản phẩm giúp hỗ trợ tối đa các giám đốc, chủ tịch trong quá trình xử lý công việc cũng như đón tiếp khách hàng, đối tác. Bàn làm việc chủ tịch được thiết kế với kiểu dáng, công năng phù hợp với người đứng đầu tại các công ty, doanh nghiệp. Sản phẩm đa dạng về kiểu dáng, kích thước, mức giá thành, đáp ứng mọi tiêu chí lựa chọn và nhu cầu của người dùng.

Thể hiện vị thế của người đứng đầu

Phòng làm việc chủ tịch, giám đốc được xem là cơ quan đầu não tại các công ty, doanh nghiệp, tập đoàn. Trong đó quan trọng nhất vẫn là bàn làm làm việc của các lãnh đạo. Bàn làm việc chính là trung tâm của văn phòng, thể hiện đẳng cấp, sự chuyên nghiệp của các doanh nghiệp. Các mẫu bàn làm việc chủ tịch được thiết kế với kiểu dáng sang trọng, đẳng cấp, thể hiện vai trò, vị thế của người đứng đầu. Đường nét thiết kế tinh tế, uy nghiêm, khẳng định vị thế độc tôn, tăng quyền uy cho các giám đốc, chủ tịch.

bàn chủ tịch nhập khẩu
Bàn chủ tịch cao cấp giúp thể hiện vị thế của người đứng đầu tổ chức, doanh nghiệp

Hỗ trợ tối đa các chủ tịch trong quá trình xử lý công việc

Các mẫu bàn chủ tịch nhập khẩu có thiết kế thông minh, được trang bị đầy đủ các tính năng. Sản phẩm giúp hỗ trợ tối đa quá trình xử lý công việc cho các giám đốc, chủ tịch, ban lãnh đạo. Bàn được trang bị các tính năng cần thiết như: Lỗ luồn dây điện, hộp điện mặt bàn, tủ phụ, hộc tài liệu, kệ để CPU,… Bàn có kích thước lớn, diện tích mặt bàn lớn, giúp việc bố trí tài liệu, giấy tờ đồ dùng thuận tiện hơn. Bàn được thiết kế với kích thước tiêu chuẩn, giúp người dùng làm việc ở tư thế chuẩn nhất.

Thể hiện bộ mặt của công ty, doanh nghiệp

Bàn làm việc chủ tịch còn là nơi đón tiếp khách hàng, đối tác, nhân sự trong doanh nghiệp. Việc lựa chọn bàn chủ tịch còn thể hiện bộ mặt của công ty, doanh nghiệp, cũng như giúp tăng giá trị, sự chuyên nghiệp. Các đơn vị có thể lựa chọn màu sắc, kiểu dáng bàn làm việc theo phong cách, văn hóa doanh nghiệp nhằm tạo tính đồng bộ. Sản phẩm giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian, tăng độ chuyên nghiệp, đẳng cấp cho các vị lãnh đạo và doanh nghiệp.

bàn chủ tịch nhập khẩu
Bàn chủ tịch nhập khẩu cao cấp tăng thẩm mỹ cho không gian và tăng sự đẳng cấp cho các vị lãnh đạo doanh nghiệp

2. Ưu điểm của bàn chủ tịch nhập khẩu

Các mẫu bàn làm việc chủ tịch nhập khẩu sở hữu nhiều ưu điểm và tính năng. Sản phẩm là dòng bàn làm việc cao cấp, đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ cũng như độ bền và tuổi thọ lâu dài. Bàn làm việc chủ tịch nhập khẩu đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, kiểm định nghiêm ngặt trước khi đến tay khách hàng. Sản phẩm sở hữu các ưu điểm nổi bật sau đây:

Tính thẩm mỹ cao, bắt mắt

Các mẫu bàn làm việc chủ tịch nhập khẩu có tính thẩm mỹ cao, có thể lắp đặt tại nhiều không gian văn phòng khác nhau. Sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, sang trọng, phù hợp với vai trò và vị thế của các giám đốc, chủ tịch. Kiểu dáng bàn đa dạng, đáp ứng tiêu chí lựa chọn, nhu cầu sử dụng và sở thích của các chủ tịch. Bàn làm việc chủ tịch nhập khẩu có thiết kế bề thế, thể hiện uy quyền của các lãnh đạo. Sản phẩm xứng tầm với vị trí độc tôn, thể hiện quyền lực và đẳng cấp của người đứng đầu.

Chất liệu cao cấp, bền bỉ

Dòng sản phẩm bàn làm việc chủ tịch nhập khẩu được cấu tạo từ chất liệu cao cấp có độ bền cao. Sản phẩm sử dụng chất liệu khung chân kim loại cứng cáp, có khả năng chịu lực và độ bền tốt. Khung chân bàn sắt, thép không gỉ hoặc inox mạ sáng bóng. Mặt bàn sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp MFC, MDF, HDF chống mối mọt, chống ẩm, cong vênh tốt. Bề mặt ván gỗ được phủ melamine, laminate, dán hồi phủ veneer, sơn PU. Yếm bàn bọc da hoặc sử dụng chất liệu ván gỗ công nghiệp cao cấp. Các chất liệu này có độ bền cao, chịu được tác động từ ngoại cảnh, dễ dàng vệ sinh, bảo dưỡng.

bàn chủ tịch nhập khẩu
Bàn được thiết kế chân inox, mặt bàn làm từ chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp chống mối mọt, cong vênh

Đa dạng về kiểu dáng

Các sản phẩm bàn chủ tịch nhập khẩu đa dạng về kiểu dáng, chủng loại đáp ứng mọi tiêu chí lựa chọn từ người dùng. Sản phẩm được phân loại theo kiểu dáng, công năng, chất liệu và mức giá thành. Trong đó có thể kể đến một số dòng sản phẩm nổi bật như: Bàn làm việc chủ tịch hình chữ nhật, hình chữ U, hình chữ L; Bàn làm việc liền hộc; Bàn làm việc có yếm; Bàn làm việc chân sắt; Bàn làm việc chân gỗ,… Tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích sử dụng mà các đơn vị có thể lựa chọn dòng bàn làm việc phù hợp.

Tích hợp nhiều tính năng

Các dòng bàn làm việc chủ tịch nhập khẩu được tích hợp nhiều tính năng mang đến nhiều tiện ích cho người dùng. Các dòng bàn cơ bản thường được trang bị các tính năng như: Lỗ luồn dây điện, hộp điện mặt bàn, yếm lửng hoặc yếm nguyên. Với các dòng bàn cao cấp sẽ có thêm các tiện ích như: Hộc lửng, tủ phụ, tủ tài liệu chân bàn, kệ để CPU, kệ để máy fax, máy in, máy hủy tài liệu,… Các tính năng này giúp hỗ trợ tối đa người dùng trong quá trình xử lý công việc.

bàn làm việc
Sản phẩm mang đến không gian làm việc ngăn nắp, chuyên nghiệp dành cho các giám đốc, chủ tịch

Đa dạng về phân khúc giá

Các sản phẩm nội thất nhập khẩu có mức giá thành đa dạng, phù hợp với ngân sách và tài chính của các đơn vị. Bàn làm việc chủ tịch nhập khẩu có mức giá tương xứng với chất lượng và các giá trị sản phẩm mang đến cho người dùng. Sản phẩm được chia thành 3 phân khúc giá bao gồm: Bàn chủ tịch nhập khẩu giá rẻ, bàn giá tầm trung và các dòng bàn cao cấp giá cao. Mức giá sản phẩm ảnh hưởng bởi các yếu tố như kích thước, chất liệu, kiểu dáng và công năng.

Tính ứng dụng cao

Một trong những ưu điểm nổi bật của các dòng bàn làm việc chủ tịch nhập khẩu chính là tính ứng dụng. Sản phẩm đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, kích thước, chất liệu, màu sắc,… có thể lắp đặt tại nhiều không gian khác nhau. Bàn được thiết kế theo phong cách hiện đại, dễ dàng kết hợp với các sản phẩm nội thất khác trong phòng làm việc lãnh đạo. Sản phẩm có thể ứng dụng tại phòng làm việc doanh nghiệp hoặc phòng làm việc tại nhà. Bàn có thể lắp đặt linh hoạt cho nhiều không gian, phong cách kiến trúc khác nhau.

bàn giám đốc
Mẫu bàn được thiết kế hiện đại, dễ dàng kết hợp với nội thất trong phòng làm việc lãnh đạo

3. Các mẫu bàn chủ tịch nhập khẩu tại DSG Group

Nội Thất DSG Group hiện đang nhập khẩu và phân phối đa dạng các mẫu bàn làm việc chủ tịch. Sản phẩm được phân loại theo kiểu dáng, công năng, chất liệu và mức giá thành. Tùy thuộc vào thị hiếu, nhu cầu sử dụng cũng như không gian lắp đặt và tài chính mà các đơn vị có thể chọn dòng bàn phù hợp. Trong đó có thể kể đến một số mẫu bàn làm việc lãnh đạo nhập khẩu được đông đảo các giám đốc, chủ tịch lựa chọn sau đây:

Bàn chủ tịch nhập khẩu giá rẻ

Mẫu bàn làm việc chủ tịch nhập khẩu giá rẻ tại DSG Group có mức giá từ trên 40 triệu đến dưới 60 triệu. Sản phẩm được thiết kế với kiểu dáng sang trọng, kích thước vừa và lớn, đáp ứng nhu cầu sử dụng của các giám đốc, chủ tịch. Khung chân bàn phổ biến với dòng chân sắt sơn tĩnh điện, khung thép không gỉ mạ crom. Hoặc dòng chân bàn tủ tài liệu gỗ công nghiệp cao cấp. Mặt bàn sử dụng cốt gỗ công nghiệp MDF, HDF cao cấp chống mối mọt, chống giãn nở, co rút, chống ẩm tối ưu. Mặt bàn phủ sơn PU hoặc dán hồi phủ veneer cho màu sắc, vân gỗ có tính thẩm mỹ cao, giúp chống bay màu, chống xước, chống nước hiệu quả.

Trong đó có thể kể đến một số mẫu bàn như:

 • Bàn Chủ Tịch BOSS35
 • Bàn Chủ Tịch BOSS68
 • Bàn Chủ Tịch BOSS66
 • Bàn Chủ Tịch BOSS76
 • Bàn Chủ Tịch BOSS32
bàn làm việc
Mẫu bàn chủ tịch nhập khẩu gỗ công nghiệp cao cấp nhưng giá cả cạnh tranh nhất thị trường

Bàn chủ tịch nhập khẩu giá tầm trung

Các mẫu bàn làm việc chủ tịch nhập khẩu giá tầm trung có mức giá giao động từ trên 60 triệu đến dưới 100 triệu. Sản phẩm có thiết kế hiện đại, thể hiện vị thế, vai trò của người đứng đầu doanh nghiệp. Bàn được tích hợp nhiều tính năng nổi bật, hỗ trợ tối đa người dùng trong quá trình xử lý công việc. Bàn có kích thước tiêu chuẩn, diện tích mặt bàn tương đối lớn, mang đến không gian làm việc chuyên nghiệp, ngăn nắp. Có thể kể đến một số mã sản phẩm như:

 • Bàn Giám Đốc Nhập Khẩu 2m8 BOSS2021
 • Bàn Chủ tịch BOSS69
 • Bàn Chủ tịch BOSS75
 • Bàn Chủ Tịch BOSS67
 • Bàn Chủ Tịch BOSS70

Bàn chủ tịch nhập khẩu cao cấp

Các mẫu bàn làm việc chủ tịch cao cấp có mức giá từ trên 100 triệu, phù hợp với văn phòng có diện tích lớn, các công ty, doanh nghiệp, tập đoàn lớn. Sản phẩm được cấu tạo từ chất liệu cao cấp, cho tính thẩm mỹ cao. Bàn được bọc da sang trọng, mặt bàn gỗ công nghiệp phủ veneer với hoa văn, họa tiết gỗ tự nhiên. Bàn được tích hợp đầy đủ các tính năng, mang đến không gian làm việc đẳng cấp, hiện đại cho các giám đốc, chủ tịch. Có thể kể đến một số mã sản phẩm như:

 • Bàn Chủ Tịch BOSS77
 • Bàn Chủ Tịch BOSS99
 • Bàn Chủ Tịch BOSS W68
 • Bàn Chủ tịch BOSS39
 • Bàn Chủ Tịch BOSS65
 • Bàn Chủ Tịch BOSS78
bàn làm việc
Mẫu bàn chủ tịch được làm từ chất liệu cao cấp mang tính thẩm mỹ cao

4. Địa chỉ phân phối bàn lãnh đạo đẹp, chính hãng, giá tốt

Để mua các sản phẩm bàn chủ tịch nhập khẩu chính hãng với mức giá thành phải chăng và chế độ bảo hành chuyên nghiệp, quý khách có thể an tâm lựa chọn DSG Group. Cửa hàng của chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm chất lượng cùng dịch vụ và chính sách tốt nhất đến quý khách hàng trên toàn quốc.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ đến:

Chi nhánh Hà Nội

 • Địa chỉ: Tòa Nhà 104-106 Phố Tân Mai – Hoàng Mai – Hà Nội
 • Tel: 024.3556.9801 – 024.3556.1101 – 024.3218.1364 – 024.3220.2081 – 024.3220.2080
 • Hotline: 0903.420.678 – 0903.458.112 – 0934.658.112

Chi nhánh Sài Gòn

 • Địa chỉ: 389-391 Điện Biên Phủ, P.25, Bình Thạnh, TP.HCM
 • Tel: 028.3512.7777 – 028.3512.0051 – 028.3511.1226
 • Hotline: 0908.597.705 – 0902.295.879 – 0903.007.382
 • Website: https://hoaphattheone.vn/

Hiển thị tất cả 15 kết quả

Ưu tiên theo:
9.303.000 
218.074.000 
142.653.000 
48.949.000 
59.381.000 
118.826.000 
59.438.000 
55.452.000 
63.451.000 
55.942.000 
78.319.000 
62.934.000 
76.921.000 
53.144.000 
79.862.000 
Zalo