Bục Phát Biểu, Bục Tượng Bác

Bục phát biểu The One nằm trong danh mục nội thất công cộng. Đây là sản phẩm nội thất không thể thiếu tại các đơn vị hành chính công, công sở, hội trường, hội nghị, sự kiện. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã. Hiện nay sản phẩm đang được phân phối chính hãng trên toàn quốc bởi DSG Group.

bục phát biểu
Bục phát biểu thường được ứng dụng tại các đơn vị hành chính công, công sở, hội trường, hội nghị, sự kiện

1. Bục phát biểu The One

Bục phát biểu The One là dòng sản phẩm nội thất công cộng được ứng dụng phổ biến tại các công sở, hội nghị, sự kiện. Bục hội trường, hội nghị The One sử dụng chất liệu cao cấp. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đảm bảo chất lượng, độ bền và tính thẩm mỹ. Bục được sản xuất theo kích thước và kiểu dáng tiêu chuẩn, phù hợp với nhiều không lắp đặt. Bục hội nghị The One có mức giá thành phải chăng, phù hợp với tài chính của nhiều đơn vị.

Sản phẩm sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp với màu sắc, vân gỗ giống gỗ tự nhiên. Bục được sản xuất với kích thước tiêu chuẩn chung phù hợp với mọi sân khấu, sự kiện và vóc dáng người dùng. Bục hội nghị The One đa dạng về mẫu mã với các họa tiết đài hoa sen, nụ sen, hình tròn. Sản phẩm thiết kế sang trọng, tinh tế phù hợp với không gian phòng hội nghị nghiêm trang, lịch sự.

Bục hội trường, bục tượng Bác đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với các sự kiện, hội nghị. Sản phẩm thể hiện sự chuyên nghiệp, nghiêm trang của các đơn vị, công sở. Bục cũng thể hiện tính trang nghiêm, quy mô của các buổi lễ, hội nghị, sự kiện, tăng tính chuyên nghiệp. Sản phẩm được dùng đặt hoa, micro và là bục phát biểu của các nhân vật quan trọng, khách mời, cán bộ, người đại diện. Việc lựa chọn bục hội nghị, bục tượng bác là vô cùng quan trọng.

bục phát biểu
Bục phát biểu thể hiện sự chuyên nghiệp, nghiêm trang của các đơn vị, công sở

2. Ưu điểm nổi bật của các dòng bục phát biểu The One

Nói đến các thương hiệu bục phát biểu tại thị trường trong nước không thể không nhắc đến các sản phẩm từ The One. Bục hội trường The One được đông đảo khách hàng, đơn vị, công sở lựa chọn nhờ sở hữu nhiều ưu điểm và tính năng. Sản phẩm có chất lượng vượt trội, tương đương với các dòng bục nhập khẩu với mức giá thành vô cùng phải chăng. Bục hội trường, bục tượng Bác The One có các ưu điểm nổi bật sau đây:

Mẫu mã đẹp, sang trọng, tinh tế

Các sản phẩm bục hội nghị, bục tượng Bác The One được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, sang trọng. Bục có mẫu mã đa dạng, đường nét tinh tế thể hiện sự chuyên nghiệp, tính trang nghiêm, lịch sự. Sản phẩm có màu sắc trung tính, họa tiết vân gỗ tự nhiên bắt mắt. Bên cạnh đó các mẫu bục hội trường The One còn có họa tiết đài hoa sen phù hợp với văn hóa của người Việt. Một số mẫu còn được trang trí, cách điệu bởi họa tiết trên Trống Đồng Đông Sơn có tính thẩm mỹ, giá trị văn hóa cao.

bục phát biểu
Bục phát biểu của nội thất The One được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, sang trọng

Chất liệu cao cấp, bền bỉ

Nội Thất The One hiện đang sử dụng 2 chất liệu bục hội trường, bục tượng Bác chính bao gồm: Gỗ công nghiệp và gỗ tự nhiên. Mỗi chất liệu lại sở hữu các ưu điểm riêng, phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau. Chất liệu gỗ tự nhiên có các ưu điểm như tính thẩm mỹ cao, màu sắc và vân gỗ bắt mắt, độ bền tốt. Hạn chế của gỗ tự nhiên là mức giá thành cao, nguồn nguyên liệu khan hiếm, có thể bị mối mọt, cong vênh, co rút, giãn nở do thời tiết. Các sản phẩm bục hội trường, bục tượng Bác gỗ tự nhiên The One được phủ sơn PU giúp khắc phục các hạn chế thường gặp.

Dòng bục phát biểu gỗ công nghiệp The One sử dụng chất liệu ván gỗ công nghiệp cao cấp. Ván gỗ công nghiệp MFC, MDF sở hữu các ưu điểm như mức giá thành phải chăng, chống mối mọt, cong vênh, giãn nở tốt, trọng lượng nhẹ. Bên ngoài ván gỗ sẽ được phủ melamine, laminate, sơn PU, Veneer,… Lớp phủ có công dụng tạo độ bóng, mịn cho ván gỗ. Ngoài ra lớp phủ cùng có công dụng chống ẩm, chống bay màu, chống xước, chống an mòn, tạo màu và vân gỗ cho sản phẩm.

Kích thước tiêu chuẩn

Một trong những điểm đặc biệt của các dòng bục hội nghị The One chính là kích thước tiêu chuẩn. Tất cả các sản phẩm đều được thiết kế, sản xuất theo kích thước chung. Cụ thể kích thước của bục tượng bác, bục phát biểu là: W800 x D600 x H1200mm (Chiều rộng x Chiều sâu x Chiều cao). Ngoài các sản phẩm có kích thước tiêu chuẩn, khách hàng có thể đặt bục hội nghị với kích thước tùy chỉnh theo nhu cầu. Kích thước bục phù hợp với diện tích sân khấu cũng như dáng người phát biểu, tạo nên tính thẩm mỹ cao.

Mức giá thành phải chăng, đa dạng về phân khúc giá

Bục tượng Bác, bục hội nghị The One có mức giá thành vô cùng phải chăng. Mức giá sản phẩm phụ thuộc vào chất liệu, kiểu dáng, thiết kế và kích thước. Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy The One, sử dụng nhân công và nguồn nguyên vật liệu trong nước cho mức giá thành phải chăng. Sản phẩm đa dạng về phân khúc giá, giao động khoảng 2-4 triệu vnđ. Phân khúc giá được chia thành: Bục phát biểu giá rẻ, bục tầm trung và dòng bục cao cấp giá cao.

Một số ưu điểm khác

Các dòng sản phẩm bục hội nghị, bục tượng Bác The One sở hữu nhiều ưu điểm và tính năng nổi bật. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, có chất lượng tương đương các dòng bục nhập khẩu. Bục hội nghị The One hiện đang được bảo hành chính hãng lên đến 12 tháng theo tiêu chuẩn nhà máy. Sản phẩm sẽ được bảo hành miễn phí đối với các lỗi như: Lỗi do nhà sản xuất, lỗi trong quá trình vận chuyển, lắp đặt.

bục phát biểu
Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại và được bảo hành theo tiêu chuẩn nhà máy

3. Phân loại các dòng bục phát biểu The One

Nội Thất The One hiện đang cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm nội thất công cộng như bục hội nghị, bục tượng Bác. Tùy thuộc vào không gian, vị trí lắp đặt cũng như nguồn ngân sách và nhu cầu mà quý khách có thể lựa chọn dòng bục phù hợp. Trong đó có thể đến một số dòng bục phát biểu hội trường The One bán chạy nhất sau đây:

Bục tượng Bác LTS02

Bục tượng Bác LTS02 sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp được phủ sơn PU cao cấp. Sản phẩm có kích thước tiêu chuẩn W800 x D600 x H1200mm. Sản phẩm có màu nâu gỗ đậm, họa tiết vân gỗ tự nhiên bắt mắt. Trên thân bục kết hợp thêm giấy vân đốm giúp tăng tính thẩm mỹ. Phần trên bục được trang trí cách điệu bằng họa tiết đài sen thể hiện giá trị văn hóa truyền thống. Sản phẩm hiện đang được DSG Group phân phối trên toàn quốc với mức giá ưu đãi chỉ 3.281.000₫.

bục tượng bác
Mẫu bục tượng Bác LTS02 sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp được phủ sơn PU cao cấp

Bục tượng Bác LTS04

Bục tượng Bác LTS04 được sử dụng tại các hội trường, hội nghị, sự kiện các trường học, đơn vị hành chính công các công sở. Sản phẩm sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp sơn PU. Gỗ công nghiệp có các ưu điểm như mức giá thành phải chăng, trọng lượng nhẹ, chống mối mọt cong vênh tốt. Bục có kích thước tiêu chuẩn: W800 x D600 x H1200mm, phù hợp với diện tích sân khấu. Bục có màu nâu gỗ đậm được trang trí cách điệu bằng họa tiết hoa sen. Trên thân bục kết hợp giấy đốm giúp tạo điểm nhấn, tăng tính thẩm mỹ, tinh tế. Sản phẩm hiện đang được DSG Group phân phối trên thị trường với mức giá: 2.632.000₫.

Thân bục phân thành 3 cấp, trang trí họa tiết hoa sen biểu tượng gắn liền với hình tượng Chủ Tịch Hồ Chí Minh

Bục phát biểu LT01

Bục phát biểu LT01 có kích thước W800 x D600 x H1200mm. Đây là kích thước tiêu chuẩn chung được The One áp dụng cho các sản phẩm bục hội trường, bục tượng Bác. Kích thước bục phù hợp với sân khấu cũng như vóc dáng của người phát biểu. Bục sử dụng chất liệu gỗ ép công nghiệp sơn PU cao cấp. Bề mặt ván gỗ sơn PU đảm bảo độ bóng, mịn và màu sắc, vân gỗ tự nhiên cho sản phẩm. Bục có màu nâu gỗ, vân gỗ tự nhiên, thân bục được trang trí cách điệu bởi giấy đốm nâu. Sản phẩm hiện đang được DSG Group phân phối chính hãng trên toàn quốc với mức giá: 3.281.000₫.

bục phát biểu
Bục phát biểu Hòa Phát LT01 được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp dán giấy sơn PU sáng bóng, tạo dáng đẹp mắt

Bục phát biểu LT04

Bục phát biểu LT04 là dòng bục hội trường The One được nhiều đơn vị, công sở lựa chọn. Sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, thiết kế sang trọng, đường nét tinh tế, trang nghiêm. Bục có trọng lượng vừa phải do được cấu tạo từ chất liệu gỗ công nghiệp. Màu sắc và vân gỗ giống với gỗ tự nhiên nhờ công nghệ sơn phủ sơn PU tiên tiến từ nhà máy The One. Bục có kích thước tiêu chuẩn W800 x D600 x H1200mm phù hợp với nhiều không gian sân khấu, sự kiện. Sản phẩm hiện đang được DSG Group phân phối chính hãng trên toàn quốc với mức giá 2.195.000 ₫.

bục phát biểu
Bục phát biểu LT04 được làm từ chất liệu gỗ Melamine chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước, dễ vệ sinh lau chùi

Bục phát biểu LT03

Bục phát biểu LT03 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng, tính thẩm mỹ. Sản phẩm có kích thước tiêu chuẩn W800 x D600 x H1200mm, phù hợp với nhiều sân khấu, hội trường. Bục có thiết kế hiện đại, đường nét, hoa văn sang trọng, tinh tế. Bàn sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp phủ sơn PU cao cấp cho độ bền và tính thẩm mỹ cao. Bục có màu nâu gỗ đậm, họa tiết vân gỗ tự nhiên bắt mắt. Sản phẩm có thể ứng dụng tại các trường học, bệnh viện, đơn vị hành chính công, công sở. Hiện nay sản phẩm đang được DSG Group phân phối chính hãng với mức giá: 2.158.000₫.

bục tượng bác
Bục phát biểu LT03 với thiết kế tạo dáng đẹp mắt, tông màu trầm lịch lãm

Lưu ý: Ngày 5/1/2022, Công ty cổ phần Nội Thất Hòa Phát công bố quyết định chuyển đổi thương hiệu thành Nội Thất The One.

4. Địa chỉ phân phối bục phát biểu, bục tượng Bác The One chính hãng, giá tốt

Quý khách hàng có nhu cầu mua các sản phẩm bục phát biểu, bục tượng Bác chính hãng từ The One có thể an tâm lựa chọn DSG Group. Đơn vị của chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất công cộng chính hãng từ The One. Đến với cửa hàng của chúng tôi quý khách có thể an tâm về chất lượng, mức giá thành cũng như chế độ bảo hành sản phẩm. Để mua sản phẩm quý khách có thể đến trực tiếp cửa hàng tại Hà Nội, TPHCM hoặc mua hàng qua website online. Mọi thông tin vui lòng liên hệ đến:

Thông tin liên hệ:

NỘI THẤT THE ONE MIỀN BẮC

  • Địa chỉ: Tòa Nhà 104-106 Phố Tân Mai – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Tel: 024.3556.9801 – 024.3556.1101 – 024.3218.1364 – 024.3220.2081 – 024.3220.2080
  • Hotline: 0903.420.678 – 0903.458.112 – 0934.658.112 – 0902.438.438

NỘI THẤT THE ONE MIỀN NAM

  • Địa chỉ: 389-391 Điện Biên Phủ, P.25, Bình Thạnh, TP.HCM
  • Tel: 028.3512.7777 – 028.3512.0051 – 028.3512.0052
  • Hotline: 0908.597.705 – 0902.295.879 – 0903.007.382
  • Website: https://hoaphattheone.vn/

Hiển thị tất cả 9 kết quả

Ưu tiên theo:
3.303.000 
2.624.000 
2.172.000 
2.209.000 
3.303.000 
3.303.000 
2.913.000 
2.649.000 
2.992.000 
Zalo