Két Sắt Chống Cháy

Két sắt chống cháy The One là dòng sản phẩm két sắt có tính năng bảo mật và chống cháy tối ưu. Két được cấu tạo từ chất liệu cao cấp, thành két nhiều lớp giúp chống chịu được mức nhiệt độ lên đến hàng nghìn độ C trong vòng nhiều giờ. Sản phẩm được ứng dụng phổ biến tại các gia đình, công ty, văn phòng mang đến nhiều sự lựa chọn cho người dùng. Hiện nay các dòng két chống cháy The One đang được phân phối chính hãng bởi DSG Group trên toàn quốc.

két sắt chống cháy
Két sắt chống cháy được cấu tạo từ chất liệu cao cấp, thành két nhiều lớp giúp chống chịu được mức nhiệt độ cao

1. Két sắt chống cháy The One là gì?

Két sắt chống cháy The One là dòng sản phẩm két sắt được sản xuất với tính năng chống cháy tối ưu. Hầu hết các dòng két sắt đến từ Nội Thất The One đều có tính năng chống cháy, nhờ kết cấu nhiều lớp và chất liệu cao cấp. Tuy nhiên với các dòng két chống cháy khả năng chống cháy sẽ cao hơn. Dòng két chống cháy chuyên dụng có khả năng chịu được mức nhiệt độ cao lên đến hàng nghìn độ C. Két có thể chịu được nhiệt độ cao trong vòng vài giờ. Tính năng chống cháy giúp bảo vệ tài sản một cách tối ưu nhất.

Két được cấu tạo từ chất liệu sắt, thép nguyên khối sơn tĩnh điện cho khả năng chống cháy và độ bền cao. Thành két được cấu tạo 5 lớp bao gồm 2 lớp thép siêu cứng, 2 lớp bê tông đặc và 1 lớp bột chống cháy. Các lớp này được ép chặt với nhau, két được sơn tĩnh điện cả trong và ngoài đảm bảo tính năng chống cháy. Các dòng két chống cháy đa dạng về kiểu dáng, trọng lượng mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi tại các gia đình, văn phòng, công ty, doanh nghiệp, ngân hàng, tiệm vàng, khách sạn,… Với tính năng chống cháy tối ưu két có thể chống chịu được mọi tác động từ môi trường cũng như hỏa hoạn, thiên tai. Dòng két chống cháy có nhiều dạng ổ khóa bao gồm: Két chống cháy ổ khóa cơ; Két chống cháy ổ khóa điện tử; Két chống cháy ổ khóa vân tay. Hạn chế của két chống cháy chính là mức giá thành cao hơn so với các dòng két thường.

két sắt chống cháy
Két sắt chống cháy được ứng dụng rộng rãi tại các gia đình, văn phòng, công ty

2. Cấu tạo của két sắt chống cháy The One

Về cơ bản thiết kế và cấu tạo của két chống cháy giống với các dòng két thông thường. Két sẽ có 4 bộ phận quan trọng bao gồm: Phần khung vỏ thành két, phần cánh két, phần bản lề và ổ khóa két. Mỗi bộ phận lại có công năng và cấu tạo riêng, cụ thể:

Phần khung vỏ, thành két

Khung vỏ két sắt thông thường sẽ có từ 3-4 lớp. Đối với các dòng két chống cháy sẽ có đến 5 lớp. Thành két bao gồm các lớp như: 2 lớp kim loại siêu cứng đúc nguyên khối như thép công nghiệp, sắt, thép carbon, tôn cứng, thép mạ kẽm; 2 lớp bê tông đúc nguyên khối; 1 lớp hỗn hợp chống cháy. Vỏ bên ngoài két sẽ được phủ sơn tĩnh điện giúp tăng tính thẩm mỹ, chống an mòn hóa học, tăng độ bền, tuổi thọ cho két.

Phần cánh két sắt chống cháy

Phần cánh, cửa két sắt được cấu tạo từ chất liệu kim loại siêu cứng sơn tĩnh điện bên ngoài. Các dòng két chống cháy có phần cánh 3 lớp với 2 lớp kim loại và 1 lớp bột chống cháy, chống nổ hiệu quả. Cửa két còn được lắp đặt hệ thống ổ khóa, bản lề.

két sắt chống cháy
Két sắt chống cháy được phủ sơn tĩnh điện ngoài vỏ giúp tăng tính thẩm mỹ

Bản lề két sắt chống cháy

Bản lề là một bộ phận vô cùng quan trọng đối với các dòng két sắt. Để tăng tính bảo mật két sắt thường có cả bản lề trong và bản lề ngoài. Bản lề két được cấu tạo từ vật liệu siêu cứng như thép mạ kẽm, inox siêu bền hoặc thép carbon. Két thường có đến 6 hoặc 8 chốt an toàn nhằm tăng độ an toàn cho tài sản. Két sắt sử dụng bản lề nồi tránh trường hợp bị cạy phá.

Hệ thống ổ khóa két

Các dòng két chống cháy The One đa dạng về hệ thống ổ khóa mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Trong đó có thể kể đến các dòng ổ khóa cơ truyền thống (Ổ khóa cơ thường, Ổ khóa cơ đổi mã); Ổ khóa điện tử hiện đại (Ổ khóa điện tử có màn hình, Ổ khóa điện tử không có màn hình); Ổ khóa két sắt vân tay; Ổ khóa cơ kết hợp khóa điện tử. Dòng khóa cơ có mức giá rẻ nhất, sau đó đến khóa điện tử, các dòng két chống cháy khóa vân tay thường có giá cao hơn.

két sắt chống cháy ổ cơ
Két sắt chống cháy dạng khóa cơ truyền thống

3. Các ưu điểm của két sắt chống cháy The One

Két chống cháy The One sở hữu nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội đảm bảo an toàn tài sản cho người dùng. Két được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, chất liệu cao cấp đáp ứng mọi tiêu chí lựa chọn của người dùng. Két chống cháy The One sở hữu các ưu điểm sau đây:

Cấu tạo chắc chắn

Các dòng két sắt The One đều có kết cấu chắc chắn với nhiều lớp đảm bảo tính bảo mật và khả năng chống cháy. Thành két dày có đến 4 lớp bao gồm 2 lớp sắt, thép đặc, 1 lớp bê tông và 1 lớp bột hỗn hợp chống cháy. Ổ khóa có tính bảo mật cao, bản lề cửa két chắc chắn với bản lề nồi. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại đảm bảo chất lượng. Két chống cháy The One đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO:9000.

Khả năng chống cháy tối ưu

Một trong những ưu điểm của các dòng két chống cháy The One chính là tính năng chống cháy tối ưu. Kết có cấu tạo nhiều lớp đảm bảo tính năng chống cháy trong thời gian dài. Két có thể chịu được nhiệt độ lên đến hàng nghìn độ C trong vòng nhiều giờ. Điều này giúp bảo vệ tài sản, giấy tờ lưu trữ trong két một cách tối ưu. Trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn két sắt chống cháy The One sẽ bảo vệ tài sản của các gia đình, đơn vị một cách tối ưu.

két sắt chống cháy
Két sắt chống cháy của The One chính là tính năng chống cháy tối ưu

Tính bảo mật hoàn hảo

Các dòng két sắt The One có tính bảo mật cao, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài sản. Thành két cấu tạo từ nhiều lớp chống khoan đục, cắt phá. Cánh tủ dày, bản lề 6-8 chống tránh tình trạng bẻ, cạy khóa. Hệ thống ổ khóa đa dạng với các dòng khóa cơ, khóa điện tử, khóa vân tay. Két còn được trang bị nhiều tính năng chống trộm, báo động thông minh. Khi bị tác động, di chuyển két sắt pha tiếng động cảnh báo. Với các dòng két điện tử, két vân tay nên nhập sai mật mã két sẽ tự động ngắt kết nối, báo động.

Đa dạng về mẫu mã

Nội Thất The One hiện đang cung cấp đa dạng các dòng két sắt chống cháy mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Trong đó phổ biến với các dòng: Két sắt ổ khóa cơ, ổ khóa điện tử, ổ khóa vân tay, ổ khóa cơ kết hợp màn hình điện tử. Về công năng có thể kể đến các dòng như: Két sắt gia đình, két sắt văn phòng, két sắt ngân hàng, két sắt khách sạn, két sắt mini,… Ngoài ra sản phẩm còn đa dạng về màu sắc, kích thước, trọng lượng, kiểu dáng đáp ứng tiêu chí lựa chọn của người dùng.

Một số ưu điểm khác

Ngoài các ưu điểm trên các dòng két chống cháy The One còn sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Sản phẩm có mức giá thành phải chăng, đa dạng về phân khúc giá mang đến nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng. Sản phẩm hiện đang được hãng bảo hành chính hãng lên đến 12 tháng theo tiêu chuẩn nhà máy. Sản phẩm được bảo hành miễn phí với các lỗi như: Lỗi do nhà sản xuất, lỗi do vận chuyển, lắp đặt. Các sản phẩm két chống cháy The One hiện đang được phân phối rộng rãi trên toàn quốc tại các đại lý, cửa hàng chính hãng.

két sắt
Két sắt có mức giá thành phải chăng, đa dạng về phân khúc giá mang đến nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng

4. Phân loại các dòng két sắt chống cháy The One

Nội Thất The One hiện đang cung cấp đa dạng các dòng két sắt chống cháy mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng cũng như nguồn ngân sách mà các gia đình, đơn vị có thể cân nhắc lựa chọn dòng két phù hợp. Trong đó có thể kể đến một số dòng két nổi bật như:

Két sắt chống cháy khóa cơ

Các dòng két chống cháy khóa cơ sở hữu các ưu điểm như mức giá thành phải chăng. Khóa cơ là dòng khóa truyền thống, phổ biến với dòng ổ khóa cơ thường và dòng đổi mã. Với dòng khóa thường sẽ bao gồm một mật mã duy nhất do nhà sản xuất cung cấp. Với dòng khóa đổi mã người dùng có thể đổi mật mã két theo ý muốn theo quy tắc nhất định. Về cấu tạo két có cấu tạo các lớp tương đồng với các dòng két khác.

két sắt chống cháy khóa cơ
Ưu điểm của két sắt khóa cơ là giá thành phải chăng

Két sắt chống cháy khóa điện tử

Các dòng két chống cháy khóa điện tử khá thông dụng trên thị trường hiện nay. Dòng két này phổ biến với hai dòng két khóa mã điện tử có màn hình và không có màn hình. Ưu điểm của dòng két này là mẫu mã đẹp, hình thức dễ sử dụng, thao tác đơn giản, phù hợp với nhiều đối tượng. Với dòng két này người dùng chỉ cần nhập mật mã để mở két. Ngoài ra dòng két chống cháy điện tử thông minh còn tích hợp thêm tính năng chống trộm. Két sẽ tự động ngắt kết nối nguồn điện nếu nhập mật mã sai 3 lần. Đồng thời két sẽ báo động còi giúp chủ nhân phát hiện ra khi có trộm đột nhập và mở trộm két.

Két sắt chống cháy khóa vân tay

Dòng két chống cháy khóa vân tay có tính năng bảo mật cao, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng. Két có ổ khóa thông minh, chỉ mở khi người dùng nhập đúng vân tay, đảm bảo tính bảo mật cho tài sản, giấy tờ trong két. Ưu điểm của các dòng két vân tay là mẫu mã đẹp, thiết kế hiện đại, thao tác nhanh gọn. Với dòng két này người dùng chỉ cần đưa ngón tay vào khay nhận diện vân tay. Hệ thống ổ khóa có bộ nhớ lưu trữ số lần mở két. Két cũng có tính năng chống trộm, báo động khi nhập sai dấu vân tay hoặc khi két bị di chuyển.

5. Địa chỉ phân phối két sắt chống cháy The One

Quý khách hàng có nhu cầu mua các sản phẩm: két sắt chống cháy mini, két sắt mini chống cháy, két sắt Hòa Phát chống cháy,… có thể yên tâm lựa chọn DSG Group. Cửa hàng của chúng tôi chuyên phân phối các dòng két sắt chính hãng từ thương hiệu The One. Mọi thông tin vui lòng liên hệ đến Hoaphattheone.vn để được tư vấn và hỗ trợ.

Thông tin liên hệ:

NHÀ PHÂN PHỐI NỘI THẤT THE ONE MIỀN BẮC

  • Địa chỉ: Tòa Nhà 104-106 Phố Tân Mai – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Tel: 024.3556.9801 – 024.3556.1101 – 024.3218.1364 – 024.3220.2081 – 024.3220.2080
  • Hotline: 0903.420.678 – 0903.458.112 – 0934.658.112 – 0902.438.438

NHÀ PHÂN PHỐI NỘI THẤT THE ONE MIỀN NAM

  • Địa chỉ: 389-391 Điện Biên Phủ, P.25, Bình Thạnh, TP.HCM
  • Tel: 028.3512.7777 – 028.3512.0051 – 028.3512.0052
  • Hotline: 0908.597.705 – 0902.295.879 – 0903.007.382
  • Website: https://hoaphattheone.vn/

Thương hiệu Nội Thất The One tiền thân là Nội Thất Hòa Phát. Ngày 5/1/2022, Công ty cổ phần Nội Thất Hòa Phát công bố quyết định chuyển đổi thương hiệu thành Nội Thất The One.


Hiển thị 1–20 của 48 kết quả

Ưu tiên theo:
6.959.000 
8.931.000 
11.366.000 
12.121.000 
12.648.000 
13.101.000 
5.321.000 
5.527.000 
6.574.000 
6.754.000 
8.648.000 
8.854.000 
9.583.000 
12.679.000 
18.157.000 
2.800.000 
2.800.000 
3.158.000 
6.085.000 
6.977.000 
Zalo